Thông tin mới

Cho thuê thợ chụp hình ở Đà Lạt, thuê thợ chụp ảnh tự do tại Đà Lạt

Thuê thợ chụp hình ở Đà Lạt để chuyến đi ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng mình là thành viên của Rong Chơi Đà Lạt sẽ mang lại cho các bạn những bức ảnh đẹp chụp tại Đà Lạt. Dịch vụ của chúng minh bao gồm: cho thuê thợ chụp ảnh, chụp ảnh cưới, chụp ảnh couple Đà Lạt, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh bé yêu, chụp khách đoàn,... Nếu bạn cần chụp theo hình thức như thế nào thì hãy gọi cho chúng mình nhé - 2018-8-7


ĐỂ ĐẶT LỊCH HOẶC THUÊ THỢ CHỤP ẢNH, BẠN HÃY GỌI VỀ SỐ: 0979419193 (Tiến Đà Lạt)CHO THUÊ THỢ CHỤP ẢNH Ở DÀ LẠT Nếu trong chuyến đi du lịch Đà Lạt săp tới của bạn, và bạn muốn có 1 thợ chụp hình đi bên cạnh, cùng bạn đi đến các địa điểm du lịch tại Đà Lạt, thì hãy thuê 1 thợ ảnh đi cùng, cậu ấy sẽ là người đồng hành cùng chuyến đi, là người giúp bạn có những góc ảnh đẹp để bạn mang về và khoe với bạn bè. 

Chúng mình là đội ngũ của Rong Chơi Đà Lạt , khi bạn thuê thợ chụp ảnh,chúng minh sẽ tư vấn địa điểm đẹp theo từng mùa giúp các bạn có nhiều ảnh đẹp hơn , số lượng file chụp không giới hạn, và thời gian cũng không gò bó, ảnh chỉnh sửa giao nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.  CÁC DỊCH VỤ KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH ĐÀ LẠT Ngoài việc cho thuê thợ chụp ảnh tại Đà Lạt, thì chúng mình còn cung cấp các gói chụp như: chụp ảnh couple Đà lạt, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh đơn, chụp ảnh nhóm, chụp cho bé, chụp tiệc, sự kiện, kỷ yếu, chụp ảnh ngoại cảnh cưới Đà LạtHÌNH ẢNH MÀ THỢ CỦA CHÚNG MINH ĐÃ CHỤP CHO KHÁCH Bên dưới đây là một số hình ảnh mà du khách đã đặt chụp trong thời gian qua, mời các bạn cùng tham khảo nhé: Chụp ảnh cặp đôi tại Đà Lạt
Chụp ảnh cặp đôi tại Đà Lạt

Chụp ảnh đơn
Chụp ảnh đơn

Chụp ảnh cưới Đà Lạt
Chụp ảnh cưới Đà LạtChụp hình couple Đà Lạt
Chụp hình couple Đà LạtChụp ảnh đơn tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt
Chụp ảnh đơn tại cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Đôi bạn thân chụp tại trường đại học Đà Lạt
Đôi bạn thân chụp tại trường đại học Đà Lạt

Ngoại cảnh đơn ở hồ tuyền lâm
Ngoại cảnh đơn ở hồ tuyền lâm

Chụp ảnh trên đồi thông vào buổi sáng bình minh
Chụp ảnh trên đồi thông vào buổi sáng bình minh

Chụp hình couple đà lạt ở quảng trường
Chụp hình couple đà lạt ở quảng trườngChụp ảnh ngoại cảnh mẹ và bé
Chụp ảnh ngoại cảnh mẹ và béVà bây giờ đã đến lúc các bạn cần gọi điện và thuê thợ chụp ảnh Đà Lạt, hoặc đặt lịch chụp cho mình rồi, Các bạn hãy gọi cho chúng minh theo số máy: 0979419193 (Tiến Đà Lạt), để nhận tư vấn địa điểm chụp ảnh đẹp tại Đà Lạt, cũng như tư vấn trang phục,... Đặt lịch chụp. Để có được những bức ảnh đẹp nhất nhé. 

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !