Thông tin mới

Những Con Đường Hoa Mai Anh Đào đẹp nhất Đà Lạt Đẹp Nhất Đà Lạt 2019

Ở Đà Lạt có những con đường Hoa Mai Anh đào cực kì đẹp để cho du khách chiêm ngưỡng khi đến du lịch Đà Lạt. Và Hoa Mai Anh Đào khi nào thì nở và con đường nào có nhiều hoa mai anh đào nhất. - 2018-12-26


NHỮNG CON ĐƯỜNG HOA MAI ANH ĐÀO ĐẸP NHẤT ĐÀ LẠT 2019

 

Đà Lạt được du khách thường gọi là thành phố ngàn hoa , ở Đà Lạt có vô vàn loài hoa và nỗi trội nhất là Hoa Mai Anh đào Đà Lạt. Chắc hẵn khi mà du khách đến đây ai cũng muốn chiêm ngưỡng loài hoa này. Không cần phải sang Nhật Bản tốn nhiều thời gian ở Đà Lạt cũng có những cung đường hoa mai anh đào cực đẹp để cho các bạn chiêm ngưỡng. Hoa mai anh đào sẽ nở rộ vào tháng mấy ở Đà Lạt ? Vâng loài hoa anh đào này nở phụ thuộc vào thời tiết tại đà lạt, lúc thì loài hoa này nở sớm , lúc thì loài hoa này lại nở chậm, thời gian hoa anh đào nở rộ dịp sắp tới là khoảng giữa hoặc cuối tháng 1 và đầu tháng 2 năm 2019. Sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn những con  đường hoa mai anh đào đẹp nhất Đà Lạt năm 2019.

 

1.Cung đường hoa  mai anh đào khu vực hồ tuyền lâm.

 

Các bạn đi du lịch Đà Lạt 2019 và muốn chiêm ngưỡng hoa mai anh đào Đà Lạt thì không nên bỏ cung đường này. Ở khu vực hồ tuyền lâm có hàng trăm cây mai anh đào được trồng ở đây. Các bạn chạy tuyến đường đi đường hầm điêu khắc, khu vực này cây mai anh đào nằm ở dọc đường này rất là nhiều và mùa hoa nở rộ rất là đẹp.Cung đường này là một trong những cũng đường được khách vào check in cùng cây hoa mai anh đào nhiều nhất. Và lễ hội hoa anh đào Đà Lạt cũng được tổ chức tại khu vực hồ tuyền lâm này để cho khách du  lịch đến Đà Lạt thăm quan.

 

Hoa Mai Anh Đào khoa sắc tại Hồ Tuyền Lâm

 

2.Con đường Mai Anh Đào nằm trên đường Trần Hưng Đạo

 

Đường Trần Hưng Đạo là một trong những con đường có rất nhiều biệt thự thời Pháp và ngoài những ngôi biệt thự này thì dọc con đường Trần Hưng Đạo được trồng hoa mai anh đào hai bên con đường này rất là nhiều. Đến mùa hoa anh đào nở rộ thì con đường Trần Hưng Đạo tràn ngập sắc hoa và cực kì đẹp. Con đường này được dân địa phương và khách du lịch đến check in cực kì nhiều. Các bạn đến du lịch  Đà Lạt vào mùa hoa mai anh đào thì hãy nên 1 lần đến con đường này để được chiêm ngưỡng hoa mai anh đào Đà Lạt cực kì đẹp nhé.

 

Xem thêm ngay những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Đà Lạt (click vào link)

 

Con đường hoa mai anh đào cực kì đẹp tại Đà Lạt ( ảnh sưu tầm )

 

3.Hồ xuân hương Đà Lạt

 

Không cần đi đâu xa ngay hồ xuân hương trung tâm thành phố Đà Lạt cũng có hoa mai anh đào cho các bạn chụp hình sống ảo. Dọc đường ngay hồ xuân hương cũng có khá nhiêu cây hoa mai anh đào để cho các bạn đến du lịch Đà Lạt để check in sống ảo...

 

Xem thêm >> Top 10 món ăn ngon nhất Đà Lạt 2019

 

Hoa mai anh đào khoe sắc tại hồ xuân hương ( ảnh sưu tầm )

 

4.Dốc Đa Quý Đà Lạt

 

Dốc Đa Quý nằm khá xa trung tâm thành phố Đà Lạt, các trung tâm Đà Lạt khoảng 8km, mặc dù cách khá xa trung tâm nhưng những người mê hoa thì không bao giờ quản ngại đường xa để chiêm ngưỡng cái đẹp. Khách du lịch đến Đà Lạt đều không ngại đường xa để đến chụp hình cùng con đường hoa mai anh đào này bởi vì nó rất là đẹp. Xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Lạt các bạn đi về hướng trại mát ( đi qua khỏi chùa Linh Phước khoảng 3km) thì rẻ phải xuống dốc tầm 600m sẽ gặp ngay con dốc Đa Quý để ngắm nhìn ngay hai hàng hoa mai anh đào vào năm 2019.

 

Hoa mai anh đào nở rộ tại dốc Đa Quý Đà Lạt ( ảnh sưu tầm )

 

Ở trên là những con đường hoa mai anh đào đẹp nhất Đà Lạt 2019 mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn khi đi du lịch Đà Lạt, chúc các bạn có một chuyến đi du lịch Đà Lạt thật vui vẻ bên người thân và gia đình. Và nên nhớ là đi du lịch Đà Lạt với người yêu về thì đừng chia tay các bạn nhé, mất công lại đổ lỗi cho Đà Lạt tội Đà Lạt lắm.

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !