Thông tin mới

Hồ Đá Xanh Đà Lạt, Cảnh Đẹp Như Tuyệt Tình Cốc

Dạo gần cư dân du lịch đang cuồng lên bởi 1 địa điểm không thuộc khu du lịch Đà Lạt nào cả, mang tên Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, ấy nhưng phía chính quyền đã nhiều lần tạm ngưng và cuối cùng là rút hết nước tại khu vực này, vậy muốn đến tuyệt tình cốc thì phải đi đâu ? giải pháp thay thế cho các bạn ngay lúc này chính là Hồ Đá Xanh Đà Lạt đẹp không kém gì tuyệt tình cốc. - 2018-12-27


Nếu Tuyệt Tình Cốc đạt đến 100% vẻ đẹp trong lòng các bạn, thì hồ đá xanh cũng không kém phần nhé. địa điểm đà lạt này cũng khá nhiều người biết đến, và rất gần trung tâm (cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 10kmm)Hồ Đá Xanh Đà Lạt Hồ Đá Xanh Đà Lạt


vẻ đẹp nên thơ vẻ đẹp nên thơHồ với màu nước xanh rất đẹp, khung cảnh xung quanh cũng rất độc đáo khi bốn bề toàn là đồi núi đá đang được khai thác. Đá ở đây dùng để chế biến thành đá dùng trong xây dựng và không ngạc nhiên khi xung quanh hồ có nhà máy, cùng những chiếc xe cần cẩu, khai thác xuất hiện.. Đước biết hồ đá xanh này thuộc khu vực khai thác đá, nên có sự bảo vệ rất nghiêm ngặt, nếu các bạn đi đông rất khó xin vào, đi lẻ thì may mắn sẽ thuộc về các bạn. Và tốt hơn hết các bạn hãy vào khi có sự đồng ý và giám sát của bảo vệ. 

Không đâu xa cả, hồ đá xanh Đà Lạt các bạn đi như sau: trung tâm > hoàng văn thụ > thác camly gặp ngã 3 lớn, thì đi thẳng theo vòng xoay > chừng 500m, thì khu hồ dá xanh bên tay trái đối diện với bãi nghĩa trang Cam Ly.

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !