Thông tin mới

Tour Chụp Ảnh Rong Chơi Đà Lạt 1 Ngày Chỉ 150.000 Được Chụp Ảnh Miễn Phí Thả Ga

Với khí hậu mát mẻ và danh lam thắng cảnh nổi tiếng nên du lịch Đà Lạt đang được rất nhiều du khách lựa chọn. Hôm nay trong chuyên mục tour Đà Lạt 1 ngày chúng minh xin giới thiệu đến các bạn chương trình tour chụp ảnh Rong Chơi Đà Lạt giá chỉ 150.000 bạn sẽ được chụp ảnh miễn phí không giới hạn số lượng file. - 2019-6-9


ĐĂNG KÝ TOUR CHỤP ẢNH RONG CHƠI ĐÀ LẠT QUA SỐ MÁY: 0979419193 (Tiến Đà Lạt, Zalo)
Hoặc facebook cá nhân: Tiến Đà Lạt


TOUR CHỤP ẢNH RONG CHƠI ĐÀ LẠT 1 NGÀY GIÁ CHỈ 150.000/1 KHÁCH Nhân thấy nhu cầu của rất nhiều du khách mỗi lần đi du lịch Đà Lạt, là cần có ảnh đẹp mang về, và với mức chi phí phải chăng nên chúng minh cung cấp gói tour du lịch tại Đà Lạt có chụp ảnh miễn phí chỉ 150.000/1 khách, mỗi bạn sẽ được chụp thả ga không giới hạn số lượng file chụpCHI TIẾT VỀ GÓI CHỤP TOUR CHỤP ẢNH ĐÀ LẠT: 

 

Rong Chơi Đà Lạt rất vui khi cùng các bạn có những tấm ảnh đẹp tại Đà Lạt, hãy để chúng minh mang lại điều đó cho bạn.

Gói tour chụp ảnh 150k/1 khách như sau:

- Chỉ khởi hành vào 3 ngày cuối tuần: Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật

- Bạn sẽ chọn chụp 1 trong 2 buổi sáng hoặc chiều:

+ Buổi sáng từ 8h đến 11h30, chụp 2 đến 3 địa điểm, địa điểm là cố định: Cánh đồng cẩm tú cầu + Đà Lạt view (Cổng Trời) + Quảng Trường Đà Lạt.
Giá chụp: 150.000/1 khách

+ Buổi chiều từ 13h30 đến 17h , chụp 2 đến 3 địa điểm, địa điểm là cố định: Happy hill + Cánh đồng Lavnder + Quảng Trường Đà Lạt
Giá chụp: 150.000/1 khách

(Là tour ghép nên địa điểm cố định. Nhưng có thể thay đổi nếu có sự thống nhất của cả đoàn)

Nếu bạn chọn tour chụp cả ngày thì phụ thu 50.000/1 khách

Phương tiện phải là xe máy (bạn tự túc thuê, nếu k biết chỗ thuê chúng minh sẽ hỗ trợ chỉ chỗ thuê)CÁCH ĐĂNG KÝ TOUR CHỤP ẢNH ĐÀ LẠT 1 NGÀY RONG CHƠI ĐÀ LẠT:Các bạn vui lòng đăng ký bằng cách gọi cho chúng minh theo số máy: 0979419193 (Tiến Đà Lạt, Zalo) , hoặc facebook: Tiến Đà Lạt để dặt tour hoặc nhận tư vấn, sau kh đặt tour thành công chúng mình sẽ hẹn ngày gặp các bạn để bắt đầu chương trình tour. 


Trước ngày chụp hướng dẫn viên sẽ gọi cho bạn để hẹn lại 1 lần nữa để báo địa điểm gặp nhau. Và đến ngày chụp thì hướng dẫn viên sẽ chờ bạn tại quảng trường Đà Lạt 
- Tour chụp sáng thì có mặt 7h45
- Tour chụp chiều thì có mặt: 13h15
Hướng dẫn sẽ gọi điện cho bạn báo điểm hẹn trước đó 30p 
Toàn bộ ảnh chụp sẽ sẽ có ngay trong ngày. NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA DU KHÁCH ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TOUR CHỤP ẢNH 1 NGÀY RONG CHƠI ĐÀ LẠT CỦA CHÚNG MINH BÊN DƯỚI NHÉ: Bên dưới đây là các nhóm đã chụp như: chụp ảnh couple Đà Lạt, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh nhóm, chụp ảnh đơn , ... Tất cả các bạn ấy đã tham gia chương trình tour  và đã có những tấm ảnh thật đẹp, còn các bạn thì sao ? Hãy gọi ngay cho chúng minh để nhận tư vấn cũng như đặt lịch tour nha: Chụp ảnh couple Đà Lạt trong tour chụp ảnh của chúng mình
Chụp ảnh couple Đà Lạt trong tour chụp ảnh của chúng mình

Chụp ảnh đơn Đà Lạt trong tour
Chụp ảnh đơn Đà Lạt trong tour

Chụp hình đơn ở hồ tuyền lâm đà lạt
Chụp hình đơn ở hồ tuyền lâm đà lạt

Một góc trời Đà Lạt
Một góc trời Đà Lạt

Chụp ảnh nhóm tại Đà Lạt
Chụp ảnh nhóm tại Đà Lạt

Chụp ảnh đơn mùa hoa dã quỳ Đà Lạt
Chụp ảnh đơn mùa hoa dã quỳ Đà Lạt

Chụp hình cặp đôi trong tour Rong Chơi Đà Lạt
Chụp hình cặp đôi trong tour Rong Chơi Đà Lạt

Chụp ảnh tại Happyhill Đà Lạt
Chụp ảnh tại Happyhill Đà Lạt

Đôi bạn thân

Đôi bạn thân

Đôi bạn thân rong chơi bên đồi thông
Đôi bạn thân rong chơi bên đồi thông

Chụp hình ở những con dốc đặc trưng của Đà Lạt
Chụp hình ở những con dốc đặc trưng của Đà Lạt

Chụp mẹ và bé
Chụp mẹ và bé

Mùa hoa cánh đồng cỏ lau
Mùa hoa cánh đồng cỏ lau

Nhóm bạn thân tham gia tour chụp ảnh Đà Lạt 1 ngày Rong Chơi Đà Lạt
Nhóm bạn thân tham gia tour chụp ảnh Đà Lạt 1 ngày Rong Chơi Đà Lạt
Sau khi xem ảnh xong chắc các bạn muôn đặt lịch ngay rồi phải không nào, hihi vậy còn trần trừ gì nữa, gọi điện ngay đi, chúng minh đang chờ để tư vấn đó !

Ngoài ra nếu các bạn không muốn đi chung tour chụp ảnh thì có thể đăng ký chụp ảnh tại Đà Lạt, với các gói chụp giá tốt nhất, ảnh đẹp bằng cachs xem chi tiết tại: Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh Đà Lạt (click xem chi tiết) 


TOUR CHỤP ẢNH RONG CHƠI ĐÀ LẠT 1 NGÀY ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI CT TNHH DVDL RONG CHƠI ĐÀ LẠT - CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ LẠT VUI VẺ, BỔ ÍCH, VÀ CÓ THẬT NHIỀU ẢNH ĐẸP MANG VỀ !

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !